ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือน

แม่ๆบ้านอื่น ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ??#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

ถ้าแม่รู้เพศน้องก็ซื้อไว้ได้เรยคะ บ้านนี้รู้ตอน21wก็ทยอยซื้อไว้เรยสั่งเเต่ออนไลน์ถูกและสะดวกดีคะ สามารถเตรียมได้ทุกอย่างถึงเวลาก็เเค่ลากตะกร้าไปคลอดเรย