คลอดน้องตอนกี่ w

แม่ๆบ้านอื่น คลอดน้องตอน กี่วิค กันค่ะ

74 ตอบกลับ

คนแรก39+2 คนสอง36+2จ้าแข็งแรงหมดคะแม่

40+2

บ้านนี้ คนแรก ตอน37+1 สัปดาห์ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38+6 สัปดาห์ อยากคลอดมากๆค่ะ คนแรกของเราคลอดง่ายมาก

5y ago

คลอดเมื่อไหร่มาอัพเดตด้วยนะคะ😁