คลอดน้องตอนกี่ w

แม่ๆบ้านอื่น คลอดน้องตอน กี่วิค กันค่ะ

74 ตอบกลับ

คนแรก37+2 ฝากพิเศษ เด็กสมบูรณ์เร่งคลอด 3,150 คนสอง40 พอดี ไม่ฝากพิเศษ 3,250 คนสาม29+4 รอลุ้นค่ะ ฝากพิเศษค่ะ ไม่อยากเจ็บนานเหมือนท้อง2 รอลุ่นจะคลอดกี่วีค

คนแรก 38+5 หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดพอดี คนที่ 2 39+4 หมอนัดตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เช้าวันต่อมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

คนแรก38วีคเป๊ะค่ะตามหมอนัดแต่ฉุกเฉินคลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่า คนที่2ยังไม่แน่ใจค่ะ​😊

มีน้องกี่คนค่ะ คนแรก คนสอง คลอดเหมือนกันรึเปล่าค่ะ

37+1 จ้า หมอจะผ่าให้ 39 แต่นางออกมาก่อน คลอดธรรมชาติค่ะ

คนแรก39+4 คนที่สองตอนนี้38พอดีไม่รู้จะแตกวันไหน

บ้านนี้นัดผ่า 10ตค นี้คะ 37+4 สัปดาห์คะ

40+5 ค่ะ คลอดโดยการให้ยาเร่งคลอดค่ะ

ท้อง​แรก​37​วี​ค​ ท้อง​2​ 39​+2ค่ะ​

40+2แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ วันพฤหัสนี้หมอนัดฉีดยาเร่งให้แล้วค่ะ