เมื่อไหร่ถึงจะทานของเย็นได้ค่ะ

แม่ๆบ้านอื่น หลังคลอดแล้วกี่เดือนถึงจะทานของเย็นได้ค่ะ แล้วแผลเย็บมีน้ำคาวปลาออกมากี่สัปดาห์ถึงหาย(เราให้นมลูกเองนะค่ะ)แล้วมีน้ำนมไหลตลอดเวลา มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะหมด 2-4 สัปดาห์ค่ะ