กรดไหลย้อน

มีคุณแม่ท่านไหนเปนกรดไหลย้อนบ้างไหมค่ะ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อยาลดกรดคะถามเภสัชเอาคะเพราะบางตัวคนท้องกินไม่ได้ งดกินของรสจัด กินเสร้จก็นั่งให้หารย่อยก่อนคะ

กาวิสคอนค่ะ

1y ago

คนท้องทานได้ค่ะ ลองปรับเปลี่ยนการกินดูนะคะทานอาหารรสอ่อน ย่อยง่ายๆ ปลา เคี้ยวให้ละเอียด กินอาหารก่อนนอนอย่างน้อย 1ชม ถ้าไม่ปรับยิ่งท้องโตยิ่งเป็นได้ง่ายนะคะ