สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆบ้านนี้ท้องได้15สัปดา ตรวจพบเชื้อโควิดวันที่12 อาการเบื้องต้นตอนนี้มีแค่จมูกไม่ได้กลิ่น มาอยู่ศูนย์พักคอยไม่มีหมอมาคอยดูแลต้องดูแลตัวเองไม่มียาอะไรเลย ที่ได้มาอยู่ที่นี้เพราะทางโรงบาลจัดหาให้ แต่อยากรู้ว่ามันจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์มั้ย เพราะทางโรงบาลไม่ได้แจ้งอะไรเลยตอนนี้ทั้งเคียดทั้งจิตตกมีแต่ปันหา คุณแม่ก็พึ่งเสียเพราะโควิดเมื่อวันที่10ที่ผ่านมา ลูกชายก็ติด ตัวเราเองก็มาติดเป็นห่วงแต่ลูกในครรภ์

2 ตอบกลับ

ก่อนอื่นคุณแม่ต้องมีสติก่อนนะคะ พยายามไม่เครียดค่ะ ตอนนี้แม่ทานยาอะไรบ้างคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

3y ago

หมอไม่มียาให้เลยคะ ตอนนี้แม่อยู่ศูนย์กักตัว