แพ้

สอบถามแม่ๆคะ ท้องสองมีการแพ้ท้อง (ท้องแรกไม่แพ้นะคะ) อาการแพ้ท้องเมื่อไหร่จะหายคะ #10สัปดา17วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือนนน.ลดไป7โลเพลียมากก ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะแม่

5y ago

พึ่งรู้รสชาติในการแพ้ท้องอะแม่ เพลียมากคะ