ขอบคุณนะคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านนี้ชอบทานขนมปังมาก ช่วงก่อนนอน รถขนมมาขายแม่ ชิ้นละ10บาท1ชิ้นทุกวันเรยแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ย

2 ตอบกลับ

แค่ขนมปังไม่เบาหวานค่ะ บอกยากมาก เพราะในแต่ล่ะวัน เรารับน้ำตาลจากอื่นๆอีกหลายทาง

ทานแต่น้อยพอได้อยู่จ้ะแม่