แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ

แม่ๆบ้าน15วีคยังแพ้ท้องบ้างค่ะ หนักถึงขั้นไหนบ้าง บ้านลูกคนแรกไม่แพ้เท่าไหร่ คนนี้แพ้แบบพะอืดพะอมจะอ้วกกินได้น่อยมาก ปวดหัวด้วย แม่ๆแชร์ประสบการณ์ได้นะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้14วีคคะ แพ้เหมือนกัน แต่ดีขึ้นหน่อยหลังจากแจ้งหมอ หมอจ่ายวิตามินบี6มากิน คุณแม่ลองแจ้งคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ช่วง7วีคถึง11วีคนี้ก็แพ้ค่ะ อ้วกจนต้องนอน รพ แต่ตอนนี้ อาการดีขึ้นแล้ว ไม่ค่อยแพ้

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเเรกชิวมาก ท้อง2 14 วีคยังไม่หายเเพ้เรย ทรมานค่ะ

บ้านนี้ยังแพ้อยู่แต่ไม่มาก

แพ้ท้องเป็นอะไรที่ทรมานคะ