ทำนายฝันกันหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้าน ไหนฝันเห็นทองสร้อยทองแล้วได้ลูกสาวบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ฝันว่าได้ลองสวมสร้อยทองหลายๆแบบค่ะ(ฝันก่อนรู้ตัวจะท้อง ก่อนปจด.จะมา5วัน ตรวจเจอตอนก่อนปจด.จะมา3วัน)ตอนนี้ทราบเพศแล้ว หมอบอกผู้ชาย80%ครับ💕16w4d

บ้านนี้ฝันตั้งแต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะ ฝันว่ามีคนเอาทองมาใส่ไห้แฟนเส้นใหญ่มากๆๆ พออาทิตถัดมา ตรวจก้ท้องค่ะ ตอนนี้ 26+2 ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนท้องลูกสาว ฝันได้สร้อยบ่อยมาก สร้อยข้อมือ แหวนทับทิม ท้องสอง ผ.ช ฝันได้สร้อยคะแต่ไม่เอา เอาพระเครื่องแทน

ถ้าเป็นความเชื่อฝันทั้งสร้อยทองแหวนทองพระช้างพ่อที่เสีย ยังไม่รู้เพศเลย25+1w คิดว่าชายหรือหญิงคะ

ลูกคนแรกฝันว่าได้สร้อยทอง ได้ลูกสาว ท้อง2ฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระ ซาวแล้วไม่เห็นรอลุ้นคะ

ฝันว่าได้สร้อยเส้นสีชมพูสวยมาก ซาวหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ ตอนนี้จะเข้า 23 weekค่ะ

บ้านนี้ฝันได้พระพิมพ์ ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ ซาวมาสองหมอแล้ว ก็ลูกสาว

เราฝันสร้อยทองขาด เเล้วไปเปลี่ยนใหม่ที่ร้าน ......ได้ลูกสาวค้าาา

ฝันว่าได้ดอกบัว เเล้วดอกบัวกลายเป็นทองค่ะ ได้ผู้หญิง ตอนนี้ 23 w

บ้านนี้ฝันว่าเก็บทองได้สองเส้น หมอบอกลูกชาย 100% กำหนดคลอด 27 ตุลาจ้า