ปวดก้น

แม่ๆบ้างไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ นั้งนานหรือไม่นาน พอลุกขึ้นแล้วปวดก้นหนักมากกก มันเป็นไรไม๊คะ หรือว่ามันเป็นปกติ ตอนนี้ ครรภ์จะเข้า4เดือน

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ 4เดือนกว่าค่ะ

6y ago

ธรรมดาของคนท้องเลยจ้า จะปวดเมื่อยตามตัวไปหมด