ตั้งครรภ์

แม่ๆบำรุงครรภ์นมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ยี่ห้อไม่สำคัญเลยค่ะ สำคัญที่ความหลากหลาย แนะนำให้ทานนมหลายๆชนิด สลับๆกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ฯลฯ ไม่ควรเน้นไปที่ชนิดใดชนิดนึงมากผิดปกตินะคะ เพื่อให้ลูกไม่เสี่ยงเกิดมาแพ้ชนิดใดชนิดนึงจ้า

กินแอนมัม สลับนมวัว นมถั่วเหลือง กินสลับเพื่อลดอาการแพ้และสารอาหารจากนมที่รับหลากหลายคะ