บำรุงครรภ์

แม่ๆบำรุงครรภ์กันยังไงบ้างคะ ทานอะไรบ้างทานแบบไหนถึงจะทำให้น้ำหนักลูกเพิ่ม ?? เราบำรุงทุกอย่าง นม กล้วย ไข่ น้ำเต้าหู้ ปลา กินน้อยแต่กินบ่อยๆ ตอนนี้กลัวน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ ตอนไปหาหมอเขาก็ไม่ได้บอกให้เราบำรุงเย้อะๆหรือบอกว่าเด็กน้ำหนักน้อยแต่อย่างใด ตอนนี้จะเข้าเดือนที่ 5 ไปหาหมออาทิตย์ที่แล้วหมอบอกลูกน้ำหนักแค่ 3 ขีด แต่แข็งแรงสมบูรณ์ดีทุกอย่าง น้ำหนักแม่ก่อนท้อง52 ถึงตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น 55 ตอนนี้เคลียดกับน้ำหนักลูกมาก ??

6 ตอบกลับ

นมแอนมัมกับตราหมีค่ะ ผลไม้นาๆชนิดสลับกันกินค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ❤