ขอสอบถามค่ะแม่ๆ

แม่ๆบางคนท้องได้ 20 กว่าวีค ได้กินน้ำตาลแล้ว แต่แม่บ้านนี้ 33 วีค ค่ะ ยังไม่ได้กิน มันแปลว่าอะไรหรอคะ

26 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ หมายถึงแม่ไม่ได้มีภาวะเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวานไงคะ

ไม่ได้กินดีแล้วค่ะ...คนที่ได้กินคือเสี่ยงเป็นเบาหวานจร้า

30วีคยังไม่ได้กินเหมือนกันค่ะมีให้กินด้วยหรอค่ะ

บ้านนี้38+1w จนจะคลอดแล้วยังไม่เคยได้กินเหมือนกันค่ะ

โชคดีของคุณแม่แล้วคะ เพราะแม่ไม่เสี่ยงเบาหวาน

แม่บ้านนี้ก็ได้ตรวจจ้าเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ

บ้านนี้กินไปเมื่อวาน ผลตรวจออกมาปกติจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่28wไม่กินดีแล้วจร้า

ตรวจค่าน้ำตาลได้ จากปัสวะ ด้วยนะค่ะ

ไม่มีความเสี่ยงค่ะเลนไม่ได้กิน 😊