ตอนนี้33วีค รู้สึกปวดอึพร้อมท้องเเข็งตลอดเวลา เเต่อึไม่ออกนะคะ ปวดอึสักแปปก็หายละเป็นใหม่

มันแปลว่าอะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 32วิค พอดี ท้องแข็งบ่อย เหมือนปวดอึด้วย แล้วก้อคลายหายเป็นพักๆค่ะ น่าจะอาการเจ็บเตือน

ตอนนี้33วิคก้อเป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

32ก็เป็นค่ะ

✌️✌️