แม่น้ำหนักขึ้นมากี่กิโล อายุครรภ์เท่าไร

แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากี่กิโลบ้างค่า แม่บ้านนี้ 22 สัปดาห์ ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะ ถือว่าขึ้นเยอะไปไหมค่ะ ต้องจำกัดน้ำหนักอยู่ที่เท่าไรค่ะถึงจะดีและปกติ

45 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกคนแรกแม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 20 กิโลเลยค่ะ 😅

37วีคขึ้นมา15โลแล้วค่ะ น้ำหนักลูก2,800 พึ่งซาวมาวันนี้

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ ยังพอมีเวลาบำรุง นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ดีอยู่น๊าาแม่☺️

39 สัปดาห์ ขึ้นมา 15 กิโลค่ะ จาก 61 > 76 kg นน.ลูก ตอนนี้ 3100 g ค่า

2y ago

อยู่ในเกณฑ์ดีน่ะแม่ ขึ้นมาเยอะก้อคุ้มกับน้ำหนักน้องที่ได้มา ☺️✌️

ควรขึ้นเดือนละ1-2โลค่ะ ห้ามเกิน2โลหมอบ่นแน่ค่ะ

2y ago

😂😂 ขอบคุณค่าแม่ จะพยายามคุมค่ะ

บ้านนี้น้ำหนึ่งขึ้นมา18 โล ลูกพึงได้1800เองค่ะ 33w3d

2y ago

สู้สู้จ่ะแม่ ยังพอมีเวลาบำรุง

บ้านนี้38w2d จาก50 ตอนนี้70แล้วค่ะ ขึ้นมา20โลเลย

2y ago

😂✌️✌️สู้ๆจ่ะแม่

บ้านนี้ท้องได้7เดือนนำ้หนักขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้5เดือนแล้วจ้าขึ้น4โล ชอบกินกล้วย

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่☺️

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้น13โล แล้วค่ะ ท้อง2

บ้านนี้33wจาก64ขึ้นมา74เพิ่มมา10โลเลยค่ะ

2y ago

ยังได้อยู่แม่😂😂