กำหนดกันยา

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ ทางนี้ขึ้น6โลเองพอดีเราเป็นคนตัวเล็กแต่ไม่ถึงกับผอมมาก ตอนนี้7เดือน แล้วแม่ๆท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

เราขึ้นมา5โลเหมือนกันค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

13 กันยายน ซาวด์ล่าสุด 28w2d ลูกน้ำหนัก 1200 ค่ะ แม่ขึ้นมา 14 โล 😅

ขึ้น2กก. พอคุมน้ำตาล นน.นิ่งเลย แต่ลูกยังโตตามเกณฑ์ค่ะ

ขึ้นมา9โลค่ะหมอให้คุมน้ำหนักแต่ลูกน้ำหนักเกินเกณ

31W ขึ้นมา7โลค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลยย😊😊 3กันยาค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนัก50ตอนนี้ท้องได้8เดือนน้ำหนัก63ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ขึ้นเลยค่ะคุมนำ้ตาลค่ะ

ขึ้นมา16โลงับ😆ไม่รู้เลยว่าหนักใคร😂

10 โลแล้วค่า ลูกเอาไปโลสองเองค่าาา🤣

ทางนี้30w ขึ้นมา7โลค่ะ ท้องใหญ่มากๆ😅