กำหนดกันยา

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ ทางนี้ขึ้น6โลเองพอดีเราเป็นคนตัวเล็กแต่ไม่ถึงกับผอมมาก ตอนนี้7เดือน แล้วแม่ๆท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

6 ก.ย😍 31w1d ขึ้นมา 2 โล ลูกน้ำหนัก 1600 😁😁🎂

ทีม 14 กันยายน ซาวล่าสุด 28 วีค 1290 ค่ะ

ก่อนท้อง47ตอนนี้54กำหนด10กันยา

15 กันยา บ้านนี้ 11 โลแล้วค่ะ😆

30+2 ขึ้นมา6โลค่ะน้องโลกว่าๆ

ขึ้นมาแค่ 6 โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา6โลค่ะ

ขึ้นมา 10 โลค่ะ เบาหวานปกติ

บ้านนี้ 28w ขึ้น7โลแล้วคะ

ขึ้น 2 กิโลค่ะ 7 เดือน