กำหนดกันยา

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ ทางนี้ขึ้น6โลเองพอดีเราเป็นคนตัวเล็กแต่ไม่ถึงกับผอมมาก ตอนนี้7เดือน แล้วแม่ๆท้องโตกันแค่ไหนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

43 ตอบกลับ

ตอนนี้ตะเข้าสัปดาห์ที่ 29 แล้วของเราขึ้นมา3โลเอง แต่หมอแจ้งว่าปกติ น้ำหนักเด็กไม่ตกเกณฑ์ค่ะ

1กยค่ะ ขึ้นมา7โลค่ะ ตอนนี้ 32วีคค่ะ ซาวด์ตอน29วีค น้อง 1230g ท้อง2ค่ะ ท้องไม่ใหญ่เท่าไรค่ะ

บ้านนี้ กำหนด9กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5-6โลเองค่ะ เเต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 5 โลเองค่าา แม่ตัวเล็กเหมือนกัน แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมั้ย 🥺

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่บ้านนี้เตรียมไว้แค่ไป รพ. เสื้อผ้า 10กว่าชุด #16กันยา ค่ะ

ตอนนี้29wค่ะน้ำหนักลูกน้อย1,500กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา6กิโลกรัมค่ะ😊

เราเพิ่มมา7-8โลเองกำหนดคลอด10กันยาค่า เราเปนคนตัวเลกเหมือนกัน

27w+3dขึ้นมา6โลค่ะเเม่เเต่ขึ้นรวดเดียวหมอสั่งให้งดของหวาน😆

ขึ้น3โลค่ะ ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่ ซาวด์ตอน28วีค น้อง1200กรัมค่ะ

นี่ตั้งครรภ์29w+6d น้ำหนักขึ้นแค่6โลเองคะ ท้องก็ไม่โตมากคะ