สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างคะ รู้สึกกังวลเรื่องน้ำหนักไม่รู้ขึ้นเร็วไปหรือเปล่า ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว😂 #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

47 ตอบกลับ

ลูกคนแรก นี้ท้อง 4 เดือนน้ำหนึกขึ้น 5-6 โล 5555 แม่หิว

บ้านนี้5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่3เองค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้นแค่7.9โลเองค่ะ ตลอดการตั้งครรภ์

3y ago

อิแม่แพ้ท้องยันคลอดค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ น้ำหนักเลยขึ้นน้อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง22สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 4กก.ค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่า ขึ้นมา10โลค่ะ🥲 จาก49สู่60

3y ago

น่าจะไล่ๆกัน555

ตอนนี้5 เดือนน้ำหนักขึ้นมา10 โลแล้วคะ

บ้านนี้ท้อง8เดือน ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂

คุณหมอเคยบอกว่า ให้ประมาณเดือนละ 2 kg.

จะ6เดือน ขึ้นมา8โลค่ะ ท้องแรกเยอะมาก😪

3y ago

ค่อยลดหลังคลอดกันค่ะ555

บ้านนี้ท้อง34wน้ำหนักขึ้น19โลค่ะ😂