แม่ๆน้ำหนัก ขึ้นๆลงๆ กันบ้างไหมค่ะ ?

แม่ๆน้ำหนัก ขึ้นๆลงๆ กันบ้างไหมค่ะ ? เค้าน้ำหนักขึ้นตอนท้อง1เดือน 54 ขึ้น2โล น้ำหนักขึ้นขึ้นลง ไม่เกิน56กิโล ตอนนี้ท้อง7เดือน น้ำหนักแค่ 55เอง ทำไงดีค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก กลัวน้องตัวเล็ก เคยมีลูกแล้วนะค่ะ น้ำหนักขึ้น12-20โลเลย แต่ท้องนี้น้ำหนักแบบนี้พาเคลียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้25วีคขัฝึ้นมา1โลเองค่ะ