36wลูกดิ้นรู้สึกเจ็บ กันบ้างไหมค่ะ

36w ท้องเเรก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคค่ะเวลานอนตะแคงมันจะเจ็บแบบจุกๆเลยค่ะ😅😂ท้องโดนพื้นถีบแบบแรงมากค่ะยิ่งเวลาแม่จะนอนน่ะดิ้นใหญ่เลยค่ะกระตุกตลอดเลยค่ะหลับไม่ลง😂

เจ็บค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นทีมีร้องเลย

เจ็บเป็นบ้างครั้งค่ะ ส่วนมากจะเจ็บตรงซี่โครงค่ะ

บ้านนี้37วีคดิ้นทีฉี่แทบเล็ดค่ะ😅

ดิ้นทีฉี่แทบราดเลยค่ะ😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่