น้ำนมไหล #ทีมเมษา66

แม่ๆน้ำนมไหลตอนท้องกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ 22สัปดาห์นมไหลเเร้ว #ทีมเมษา66

22 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ถ้าน้ำนมไหลก่อนคลอดแบบนี้ ตั้งปั๊มเก็บมั้ยคะ รึปล่อยไป ถ้าไม่ปั๊มไว้มันจะหายไปรึเปล่า

1y ago

ห้ามบีบห้ามปั้มนะคะถ้ายังไม่คลอดจะทำเร่งคลอดก่อนกำหนด