สอบถามค่ะตอนนี้32w2d

ตอนนี้32w2dกำหนดคลอดวันที่10สิงหา แต่เริ่มรู้สึกมดลูกบีบตัว เวลานอนตัวเล็กชอบโก่งตัวแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะตอนนี้32w2d
2 ตอบกลับ

33+4 เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน

บอกน้องอย่าเพิ่งคลอด ยังไม่ถึงเวลา