ลูก 6 เดือน 6 วัน

แม่ๆน้อง 6 เดือนให้น้องทานนมมื้อละกี่ออนซ์ กันค่ะ น้องมีอาการเริ่มไม่ค่อยอยากนม แต่ก็แข็งแรงร่าเริงปกติ แม่จะให้ทานข้าว มื้อเช้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 6 เดือนกินมื้อละ 6-7 ออนซ์ค่ะ กินวันละ 4 ขวด ตอนนั้นยังไม่เลิกมื้อดึก กินข้าวเช้ามื้อเดียวเหมือนกันค่ะ