สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆนับลูกดิ้นเวลาไหนบ้างคะมีวิธีนับยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️

2 ตอบกลับ

มี2แบบค่ะ แล้วแต่สะดวกเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง 1.นับหลังทานข้าว1ชม.3เวลา ต้องได้รอบละไม่ต่ำกว่า3ครั้งคือปกติ 2.นับรวมทั้งวันดิ้นตอนไหนก็นับ ต้องได้ไม่ต่ำกว่า10ครั้งคือปกติค่ะ