นับลูกดิ้น

แม่ๆนับลูกดิ้นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอไม่ได้บอกอะไร แต่อยากนับเอง ตอนนี้ใช้แอพช่วยนับ 12 ชม. เซตไว้ที่ 9 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม ถ้าดิ้นก็จิ้ม ครบ 10 ครั้ง แล้วถือว่าจบของวันนั้นๆ แม่ๆมีวิธีอื่นๆไม๊คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องน้องก็ใช้แอพนับจ้า นับแบบทั้งวันเลย แม่เปิดสมุดสีชมพูดูนะคะ จะมีวิธีการบอกอยู่จ้า

5y ago

ขอบคุณค่า ตัวเล็กนี่ชอบดิ้นเป็นเซตๆ 😊😊

คุณแม่ใช้แอปตตัวใหนคะ จะได้ดาวน์โหลดมาใช้มั้ง