นับลูกดิ้นกี่วีคขึ้นไป

แม่ๆนับลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะตอนนี้ได้19วีคพอดีค่ะ

นับลูกดิ้นกี่วีคขึ้นไป
6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำที่ 28 w ขึ้นไปค่ะ เพราะเป็นช่วงที่การดิ้นจะชัดเจนขึ้น(ลูกเตะต่อยแรงขึ้น) และเริ่มมีเวลาการดิ้นที่คงที่หรือสม่ำเสมอค่ะ

ของหนูไปซาวด์ตอน17+3 วีคคุณหมอบอกว่าน้องดิ้นเก่งมากคะแต่ดิ้นไม่บ่อยหรอกค่ะน้องดิ้นช่วนๆคะตอนนี้21วีคแล้วคะ

โดยปกติ แนะนำให้เริ่มนับลูกดิ้นตั้งแต่อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ไปค่ะ

บ้านนี้หมอให้เริ่มนับ32+6wค่ะ

หมอให้นับตอนครบ28Wค่ะ

ของเราดิ้นเก่งมาก17+6w