กังวล

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยสบายชอบมีอาการไออยู่ตลอดเวลาจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะกลัวมากๆเลย(12วีคพอดีค่ะ)

1 ตอบกลับ

ทานยาไอได้ค่ะที่ปลอดภัยต่อคนท้องยาเจ็บคออมได้ เลือกทานน้ำอุ่นๆ ลูกไม่ได้ผลกระทบอะไรเพราะเค้ามีเกราะป้องกัน

4y ago

ขอบคุณมากนะค้ะ🥰