ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน

แม่ๆนับกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะแล้วนับกันแบบไหนขอดูหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน
45 ตอบกลับ

นับตั้งแต่7 เดือนค่ะ ถ้าหลังอาหารทุกมื้อดิ้นเกิน 3 ครั้งถือว่าปกติค่ะ

นับตอน7เดือนค่ะเช้ากลางวันเย็นหลังอาหารก้นับว่าลูกดิ้นกี่ครั้ง

นับตอน28วีคค่ะ คุณหมอแนะนำให้นับ หลังอาหาร เช้ากลางวันเย็นค่ะ

บ้านนี้นับตั้งแต่28วีคขึ้นไปค่ะ.นับลูกดิ้น10ครั้งก็สบายใจค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้นับเลยคะแม่หมอบอกจะสอนนับตอน7เดือนคะ

บ้านนี้นับมาตั้งแต่ลูกเริ่มดิ้รเลยค่ะแต่มาจดตอนได้32w

บ้านนี้ 35wแล้วยังไม่ได้นับเลย😢 แม่ทำงานทั้งวัน😔

บ้านนี้หมอบอกให้นับตอนอายุครรภ์30สัปดาห์จ้า

7 เดือนจ้า แต่เรานับเอง คุณหมอไม่ได้บอกอะไร

ไม่ได้นับเลยค่ะ เพราะดิ้นเก่งมาก ดิ้นตลอด