ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน

แม่ๆนับกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะแล้วนับกันแบบไหนขอดูหน่อยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน
45 ตอบกลับ

บ้านนี้แทบไม่ได้นับเลยค่ะ ลูกดิ้นทั้งวัน

7เดือนคะ หมอให้นับตั้งแต่28วีคขึ้นไปคะแม่

นับตอน7เดือนค่ะ ครั้ง1ต้องมากกว่า10

นับ 5 เดือนค่ะ แต่ไม่ค่อยได้นับ 😅😅

เราใช้แอพในโทรศัพท์ในการนับค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวเราไปโหลดบ้าง

เนิ่มจดนับไตรมาส​สุดท้าย​ค่ะ

28วีคค่ะหมอจะบอกวีธีการนับค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับตอน28วีคค่ะ

7เดือน นับหลังกินข้าวเสร็จ

ขอบคุณทุกๆคำตอบทุดคนค่ะ