ธีมกันยายน

แม่ๆธีมกันยายนบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างค่ะกีวีคกันแล้วแสดงตัวหน่อย🙋🙋🙋กำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันเอ่ย

50 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21กย. ตอนนี้36+6 มีเจ็บเตือนบ้าง แต่ก็อยากเเตกไวๆเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด11กันยาค่ะ 38+1แล้ว อยากแตกไม่ไหว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ🥹🥹

38+3 กำหนด 9 กันยา ตอนนี้เงียบมากค่ะ อิแม่อยากแตกไม่ไหว อึดอัดมาก

บ้านนี้ได้ย้ายจาก18กันยามาเป็นผ่าคลอด31สิงหานี้ค่ะตื่นเต้นมากก

1y ago

ดีใจด้วยค่ะ

4 กันยา กระตุ้นไปสองรอบยังเงียบอยุ่เลย อยากแตกไม่ไหวแล้ว

1y ago

อีกไม่กี่วันแล้วค่ะ

บ้านนี้36สัปดาห์ค่ะเดี๋ยวพรุ่งนี้หมอนัดหมอจะนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ดีใจด้วยค่ะ

บ้านนี้37+6wจะ38wเเร้วกำหนดคลอด14กันยายังไม่มีวีเเววอะไรเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14กันยา 37+6จะ38wเเร้วยังไม่มีอาการใดๆเลยคะ

บ้านนี้17กันยาค่ะ อยากแตกมากเลยค่ะ แม่อึดอัดไม่ไหวแล้ว

1y ago

บ้านนี้19ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กันยนยน แอบแตกวันที่29สิงหาคมแล้วค่ะ

1y ago

วันนี้เลยยินดีด้วยค่ะ