37+5 อยากคลอดแล้ว

แม่ๆท้านไหนมีวิธีเร่งคลอดหรือทำให้คลอดไวๆบ้างค่ะ อึดอัดไม่ไหวเเล้ว🥹

15 ตอบกลับ

37+5 เท่ากันเลยค่ะ.. แต่อยากคลอดตามที่ตั้งไว้ หนักหน่วงมากช่วงนี้.. แต่จะต้องประคองให้ถึงวันที่ 9 สิงหา.. ค่ะ ✌✌

37+3อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่อึดอัดมากเลยขากับเท้าก็เริ่มบวมแล้วค่ะแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว🥲🥲🥲

ให้พ่อตามคะ บ้านนี้กำหนดคลอด12สค. รอไม่ไหวปวดไปหมด คุนพ่อมาจะให้พ่อเข้าไปตามลูกให้แล้ว

1y ago

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องคุนพ่อไม่เคยไปตามลุกเรยค่ะ😆😆

ครรภ์เท่ากันเลยคะอยากคลอดแล้ว ตอนนีมีอาการท้องปั้นแข็ง ท้องเสีย ปวดเอวแปลบๆ

เขาบอกว่าไห้กินสัปรดน่ะเเม่ๆ บ้านนี้ก้ออยากคลอดเเร้ว กำหนดคลอด11ส.ค

1y ago

11 สิงหาเหมือนกันคะ แม่ท้องแข็งทั้งวันเรย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อยสกคลอดแล้วเหมือนกัน ทรมานทุกวัน

บ้านนี้38+3 ทำทุกวิธีแล้วคะ แต่ยังเงียบเหมือนเดิม กำหนดคลอด8/8/66

37+5 เหมือนกันค่ะแม่ อยากคลอดแล้วเหมือนกันเดินไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ทำทุกอย่างทีเขาแนะนำเลยค่ะแม่ 38+1 ยังเงียบอยู่😅

นั่งท่าผีเสื้อ ทานสัปปะรด นวดลานนม ให้คุณพ่อไปตามค่ะ

1y ago

บ้านนี้ทำทุกอย่างที่แม่บอกมาเลยคะ 40+3แล้วยังไม่แตกเลย