พฤษภาคมท้องโตไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ มาโชว์กันหน่อย ❤️

แม่ๆท้องใหญ่กันยังคะ เราพึ่งท้องแรก แม่ๆท่านอื่นว่ามันใหญ่มั้ยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก 🥲 ขอดูแม่ๆท่านอื่นกับน้ำหนักหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พฤษภาคมท้องโตไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ มาโชว์กันหน่อย ❤️
21 ตอบกลับ

เดือนนี้ผุ้ชายก้อเยอะ..แท่ก้อกลัวได้ลูกชาย