พฤษภาคมท้องโตไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ มาโชว์กันหน่อย ❤️

แม่ๆท้องใหญ่กันยังคะ เราพึ่งท้องแรก แม่ๆท่านอื่นว่ามันใหญ่มั้ยคะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก 🥲 ขอดูแม่ๆท่านอื่นกับน้ำหนักหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พฤษภาคมท้องโตไปถึงไหนกันแล้วคะแม่ มาโชว์กันหน่อย ❤️
21 ตอบกลับ

ท้อง222+6กำหนดคลอด28พ.คจ้าท้องแฝด ซาวมาล่าสุดตอน21+5น้ำหนักน้อง500gอีกคน600gน้ำหนักแม่ก่อนท้อง86ตอนนี้90😂

แม่บ้านนี้ขึ้นมา4โลเองค่า กำหนด5/5 ลูกโตดีตามเกณฑ์ ดิ้นเก่งพอค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ

บ้านนี้ 23 week คะ น้ำหนักตามเกณฑ์. กำหนดคลอด 21 พฤษภาคม น้องเป็นผู้หญิงคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่า น้ำหนักขึ้นมาประมาณ 4 โล 25 W แล้วค่ะ กำหนดคลอด 7 พ.ค.

6เดือนค่ะท้องเล็กมากๆ แต่น้องตัวใหญ่ค่ะสมบูรณ์หมดเลยค่ะ

ท้อง2 กำหนดคลอด8พ.ค นำหนักอิแม่ขึ้นมา8โลแล้ว🤣 เพศชายงับ

24w คลอด19พ.ค ค่ะ 6เดือนเต็ม ดิ้นเก่งมาก.ลูกชายค่ะ ท้อง2จร้า

ท้อง3ค่ะ 24+2วีค 17/05/66 นน.ขึ้นมา16โลแล้วค่ะ😂ทีมลูกสาว👧

31/5/66 น้ำหนักแม่ขึ้นมา โลครึ่ง ได้ลูกชายจ้ะท้อง2

เดือนนี้ผุ้ชายก้อเยอะ..แท่ก้อกลัวได้ลูกชาย