ท้องแรกค่ะ..

แม่ๆท้องแรกแต่ละท่านคลอดตอนกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้38+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39+2 คลอดธรรมชาติทั้งคู่ค่ะ ส่วนท้องนี้ 29 สัปดาห์แล้ว ในใจอยากคลอดธรรมชาติ + ทำหมัน ค่ะ