ท้องแรกคลอดตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือนมา3-4วัน น้องไม่ยอมออกมาสักที

2 ตอบกลับ

คนแรก 39+3 คลอดธรรมชาติ คนที่สอง 39+2 คลอดธรรมชาติ + ยาเร่ง คนสุดท้อง 37+5 (ผ่า)

เค้า40+2w คลอดธรรมชาติ 3370 โดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ