ขอ ประสบการณ์แม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ ความรู้สึกตอนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอดกลางเดือนกุมภาแต่แอบกลัวน้องออกก่อน แอบกลัวหลายๆอย่างตอนคลอดเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

ทางนี้แอบกลัวเหมือนกันค่ะกลัวตอนหมอกรีด555เพราะแม่กับพี่ชอบพูดให้ฟังว่าหมอจะกรีดลงยาวไปเกือบถึงตูดก็หวั่นใจแต่ทำไงได้เพื่อลูก

2y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องและแม่แข็งแรงนะคะ❤️✌️✌️

ท้องแรก 37 พอดีเป๊ะค่ะ ครรภ์เป็นพิษค่ะ ต้องผ่า แต่น้องออกมาปกติไม่ต้องอบค่ะ ตอนคลอดไม่น่ากลัวค่ะ ใจจดจ่อกับลูกมากกว่าค่ะ แปบเดียวเสร็จค่ะ

คลอด 39+5 ผ่าคลอดค่ะ มูกเลือดไหลไม่หยุด ไม่มีอาการปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิดตัดสินใจผ่าเลยค่ะ พอเห็นหน้าลูกแล้วมีความสุขมากเลยค่ะแม่

คลอด37+5ค่ะผ่าคลอดค่ะความรู้สึก งง ค่ะทำไรไม่ถูกไม่กล้าจับตอนนี้4เดือนหอมเช้ายันค่ำ🤣🤣

ตอนจะคลอดแนะนำอย่าอ้าปากร้องพอค่ะมันจะหิวน้ำแล้วคอแห้งหมอจะไห้แค่น้ำเกลือไม่ไห้กินน้ำ

ท้องแรกแอบกลัวเหมือนกันค่ะแม่

ท้องแรก36w+4คลอดธรรมชาติค่ะ

ท้องแรก 39+2 ได้ผ่าคลอด

ท้องแรก คลอด 41+1w ค่ะ

ท้องแรก คลอด 40+2w ค่ะ