ขอ ประสบการณ์แม่ท้องแรกหน่อยค่ะ

แม่ๆท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ ความรู้สึกตอนคลอดเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอดกลางเดือนกุมภาแต่แอบกลัวน้องออกก่อน แอบกลัวหลายๆอย่างตอนคลอดเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6ค่ะ นน. 2,730

10 วีค เองค่ะ