28ธันวา.

38w3d แม่ๆท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะ😂❣️#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

ท้องแรก39+3 ท้อง2 38+4ค่ะ หมอบอกท้อง2อาจจะคลอดเร็วกว่าจริงๆด้วย แถมเจ็บท้องไม่นานเหมือนท้องแรกด้วย

2y ago

บ้านนี้ท้องแรกยังไม่คลอดเลยค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวันกลัวคลอดไม่ทันปีใหม่ 😂😂

ท้องแรกคลอด 37+1 ท้อง2 คลอด 37+6 ค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 ได้ 36+5 ไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีคเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❣️

37+6 ค่ะ แม่อุตส่าจิ้มวันผ่าไว้แล้ว แต่ลูกสาวเลือกวันเกิดเอง น้ำเดินเฉยเลยค่ะ 😂

2y ago

บ้านนี้ไม่อยากโดนเร่งเลยค่ะแต่ลูกสาวดื้อมาก คุณหมอให้เวลาอีก1อาทิตย์😂😂❣️

ท้องแรก 37+2 ค่ะ มีอาการเจ็บท้องปั่นป่วนจนทนไม่ไหว นอนรอ 3 ชม.คลอดเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้มีแต่ท้องปั้นถี่ยังไม่คลอดเลยค่ะ😂

กำหนดคลอด30 ธันปากมดลูกเปิด1เซ็นและก็เงียบเลยคะ อยากแตกมาก

2y ago

บ้านนี้กำหนด28ธันวา ปากมดลูกเปิด1.5เซน มีแต่ท้องปั้น แล้วก็เงียบ😂😂

ท้องแรก 38+2 คะ ท้องสอง 39+5 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีวี่แวว🥺

2y ago

บ้านนี้ลุ้นกระตุ้น23 39+2d🤣

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ท้องแรกคลอดตอน 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ

2y ago

สู้ๆ นะคะแม่

ท้องแรก38+4 ตอนนี้ท้อง2 38+6ยังเงียบกริ๊บเลยแม่😂

2y ago

ท้องสองคลอดง่ายๆนะคะ❣️

ท้องแรกเราคลอด 40+2 ค่ะ

2y ago

ของเรา 40 วีค ก็ยังไม่คลอด 40+1 ก็เลยลองให้พ่อตาม ปวดท้องคืนนั้นเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 3 เซน คลอด 40+2 ค่ะ

38+5

2y ago

โชคดีจังเลยค่ะ😂❣️