ธีมธันวาคมค่ะ

แม่ๆท้องแรกกับท้อง2 คลอดห่างกันกี่วีคค่ะ ท้องแรกกับท้องสองท้องคลอดใกล้เคียงกันไหม มาเล่าสู่กันฟังจร้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องแรก แม่เลย กำหนด 3 วัน ท้อง2 ก่อนกำหนด 1 อาทิต จ้า แต่ท้อง3 กำลังลุ้นยุ่ว่าจะ ก่อน หรอ เกิน

1y ago

รอลุ้นแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ท้องแรก39+3 ท้องนี้38+4แล้วไม่รู้น้องจะออกมาตอนไหนแต่เจ็บหัวหน่าวลามไปช่องคลอดมาก

1y ago

คลอดตอน06.20เมื่อวานค่ะแม่

แต่ละท้องไม่เหมือนกันคะแม่ท้องสามแล้วท้องนี้น้องอยู่ในท้องนานสุดคะ37+4

1y ago

ตอนนี้บอกได้เลยคะแตกต่างมากเมื้อคืนนอนปวดท้องทั้งคืนแต่ปวดแบบทนได้แต่ตอนท้องสองปวดท้องแบบเดี่ยวกันแต่ทรมารมากกว่าท้องนี้

ท้องแรก 38+2 ท้องสองตอนนี้ 38 รอลุ้นว่าจะออกตอนไหน ไม่มีวี่แววเลยแม่

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก38+5ท้องสอง39+4แล้วยังไม่ออกเลยค่ะพ่อเหนื่อยตามแล้ว🤣

1y ago

ลูกจะอยู่ข้างในนั้นไม่ได้นะลูกตามพ่อออกไปได้แล้วแม่อยากเจอหน้าแล้ว😂😁

คนแรกคลอดตอน38วีค คนที่2ตอนนี้39วีคแล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

1y ago

ต้องให้พ่อไปตามแล้วไหมค่ะ😁

บ้านนี้ผ่าคลอด ท้องแรก 38+3 ค่ะ ท้องสอง 38+5 ค่ะ

1y ago

ใกล้เคียงกันเนาะแม่🥰

บ้านนี้ท้องแรก 37+6 ท้องสอง 38+5 ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️