แม่ๆท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โล

แม่ๆท้องแรก อายุครรภ์5เดือน น้ำหนักขึ้นมา10กิโลกรัม กว่าจะ9เดือน ไม่ขึ้นมา20เลยหรอ ตอนนี้ลอยแตกกำลังมา กังวลจังเลยค่ะ ว่าหลังคลอดจะลดยาก อายุคุณแม่ยังสาวๆอยู่เลย บ้านไหนเป็นมั้ยคะ🥹😂

43 ตอบกลับ

17+6 wk. น้ำหนักขึ้นมา 4-5 กก. น้ำหนักน้องอยู่ที่ 223 กรัมค่ะ

18 w ขึ้น3โลค่ะ คาดว่าหลังจากนี้จะขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ขึ้นมา7โลค่ะ ตกใจอยู่เหมือนกัน กลัวจะลงยากมาก

บ้านนี้4โลค่ะ น้ำหนักลงลูกหมด แม่ตัวเท่าเดิม

ขึ้น5โลเหมือนกันค่ะ 5เดือน ละขึ้นเรื่อยๆเลยย

นี้ก็ลด เดือนละ1โลเลยคะ🥺🥺แอบกังวล4เดือน

5 เดือน (20w) ขึ้น 5 โลค่ะ เดี๋ยวคลอดก็ลดนะคะ

ท้องแฝดค่ะ 5 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 4 โล

บ้านนี้ขึ้น4โล จากเดือนแรกจนตอนนี้ค่ะ

ขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ คุณหมอว่าอะไรไหมคะ

1y ago

ก่อนท้องสูง165น้ำหนัก52 ผ่านมา5เดือนน้ำหนัก63 ขึ้นมาสัปดาห์ละ1กิโล แต่ตรวจดูหมอบอกว่าน้ำหนักลูกปกติดี349