คลอด​ก่อนกำหนด

แม่ๆท้องแรก​ มีใครคลอดตามกำหนดไหมคะ​ พี่ๆที่ทำงานพูดทุกวันท้องแรกส่วนใหญ่​คลอดก่อนกำหนด​ บ้าน​นี้​หมอกำหนด​ 18​ เม.ย.​ แต่ตอนนี้​ไม่มีอาการอะไรใดๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องแรกคลอดก่อนกำหนด แต่ที่คลอดก่อนกำหนดเป็นเพราะเรามีปัญหาเรื่องสุขภาพคะ หากคุณแม่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องสุขภาพหรือเชื่อเรื่องฤกษ์คลอดก็น่าจะคลอดตามกำหนดได้ไม่มีปัญหาคะ อย่ากังวลนะคะ

บ้านนี้ก่อนกำหนด 10 วันจ้าา