ท้องแรก คลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้องแรก คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ ออกกำลังกายเบาๆ โยคะ นั่งท่าผีเสื้อรอตั้งแต่35-36วีคแล้วค่ะ ตั้งใจอยากจะคลอดเองช่วงเข้า 37 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

16 ตอบกลับ

ท้องแรก 38+6 ท้องสอง 39+4 ค่า

ท้องแรก34+2ค่าาา

บ้านนี้ 37wค่ะ

ท้องแรก39+2 ค่ะ

ท้องแรก 37 6wคะ

38+4ค่ะ