ท้องแรก คลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆท้องแรก คลอดน้องกันตอนกี่วีคคะ ทางนี้ ออกกำลังกายเบาๆ โยคะ นั่งท่าผีเสื้อรอตั้งแต่35-36วีคแล้วค่ะ ตั้งใจอยากจะคลอดเองช่วงเข้า 37 ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

16 ตอบกลับ

ท้องแรกตอนนี้35+6 เจ็บท้องมากก ปวดมิจิมากเลยค่ะ เดินแทบไม่ได้แล้ว ปวดขาสุดๆๆ นั่งร้องไห้แล้วค่ะ ปวดจนทนทนไม่ไหวเลย ให้สามีนวดให้ก็หายพอเดินเข้าห้องน้ำก็ปวดอีก ปวดฉี่บ่อยด้วยค่ะ เหนื่อย หอบ อึดอัดสุดๆๆ

ท้องแรก36+5ค่ะ ท้องสองตอนนี้37วีคแล้วยังไม่มีวี่แววแต่คุณหมอนัดผ่า17-19นี่แล้วแต่เราเลือกวัน

3mo ago

อย่ากังวลนะคะแม่น้องอาจจะอยากให้แม่คลอดน้องง่ายๆเดี๋ยวออกมาโตข้างนอกบ้านนี้ก็กังวลนิดหน่อยค่ะคนโตคลอดตอน36+5วีคได้3,400คนที่สองซาวล่าสุดตอน36+1วีคพึ่งได้2,400เองค่ะ

ท้องแรก37+1 ท้องสอง37+1 ท้องที่3ยังไม่ออกค่ะ36+1ลุ้นๆอยู่ค่ะเพราะมีอาการท้องเสีย🤣

ท้องแรก39+6จ้า ท้อง2 กำหนด19เมษานี้แล้ว ไม่รู้จะมาก่อนไหมคะ

ท้องแรก40+5 ท้อง2 39+2 ท้องนี้อิแม่รอลุ้นค่ะ

ท้องแรก39+6 ตอนนี้ท้อง2 38+2เงียบกริบยุเลยคะแม่

ท้องเเรก 39+3 ท้อง2 40+2เเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะ

ท้องแรก 38w4d ท้อง2 36w5d อยากแตกแล้วค่ะ

ท้องแรก39+3ยังเงียบกริบเลยค่ะ🤣