คลอดกันกี่สัปดาห์

แม่ๆท้องแรก คลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ ? บ้านนี้ 36 สัปดาห์แร้ว อึดอัดมากค่ะ

40 ตอบกลับ

ท้องแรก 37+5w จ้า

39+5 ค่ะบ้านนี้

36+6อึดอัดมากค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ท้องแรก35 w ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ท้อง3 22 w กินดะเลยค่ะ น้ำหนักพุ่งแน่ๆ

38+5ค่ะ

40+2ค่ะท้องแรก

5y ago

วันหนึ่งเต็มๆค่ะปวดตี2ไปคลอดตี5ของอีกวันค่ะ

ท้องแรก35w จ้า

5y ago

ไวมากเลยจร้าแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการเลย

บ้านนี้40+4

5y ago

คลอดแล้วก็สบายท้องขึ้นเยอะค่ะ

41+3วีคค่ะ

37wพอดี