••แม่ๆท้องแรก เจ็บท้องคลอดเองกันวีคคะ

บ้านนี้ 39 วีคอยากเห็นหน้าลูกแล้วค่า‼️

2 ตอบกลับ

39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะอยากเห็นหน้าลูกมากๆ

บ้านนี้40wค่ะ

5y ago

40wมีมูกเลือดค่ะ ไปหาหมอก็เตรียมคลอดเลย จากนั้นก็เริ่มปวดท้องตอนกลางคืนค่ะแล้วก็คลอดตอนเช้าของอีกวัน น้องคลอกตอน 40+1ค่ะ