คลอดแบบไหนดี ?

แม่ๆท้องแรก เลือกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

71 ตอบกลับ

อยากคลอดธรรมชาติ เเต่ลูกไม่ยอมกลับหัว เลยต้องได้ผ่าคะ รอๆอยากเห็นหน้าลูกคะ

อยากคลอดธรรมชาติค่ะถ้าน้องตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้หมอให้ผ่าก็จะผ่าค่ะ

คลอดธรรมชาติดีกว่าแน่นอนค่ะ ผ่าคลอดมีแต่ความเสี่ยงหลายอย่าง

คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ เพราะถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก้ต้องผ่าค่ะ

คลอดธรรมชาติ​เด็กจะมีภูมิต้านทาน​โรคมากกว่าผ่าคลอดค่ะ

ออกก่อนกำหนดพึ่งได้ 8 เดือนลูกไม่กลับหัว ผ่าคลอดจ้าาา55

ถ้าคลอดธรรมชาติได้เลือกคลอดแบบธรรมชาติดีกว่าค่ะแม่

ถ้าคลอดเองได้ก็อยากคลอดเอง ท้องแรกเหมือนกันจ้า

ถ้าไม่มีอุปสรรคใดๆคลอดธรรมชาติดีที่สุดค่ะ 😊😊