คลอดแบบไหนดี ?

แม่ๆท้องแรก เลือกผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

71 ตอบกลับ

เราเลือกคลอดธรรมชาติค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าด้วย

ธรรมชาติค่ะแผลหายเร็วประหยัดค่าใช้จ่ายด้วย

ลูกเลือกเองเลยค่ะ บ้านนี้ น้องไม่กลับหัวลง

ถ้าคลอดธรรมชาติได้ก็อยากคลอดธรรมชาติจ้า

เเม่คิดว่าลูกน่าจะเป็นคนเลือกนะคะ🤣🤣

อย่ากังวลค่ะ คลอดแบบไหนก็ได้ค่ะ

ถ้าคลอดเองได้คลอด้องดีกว่าจ้า.

คลอดธรรมชาติมันน่ากลัวไหมค่ะ

บ้านนี้โดนผ่าค่ะ เชิงกรานแคบ

ถามลูกดูคะ​ อยากออกมาแบบไหน