ท้องแตกลายหลังคลอก

แม่ๆท้องแตกลายหลังคลอดกับบ้างมั้ยคะ บ้านนี้แตกเยอะมากค่ะ นี่แค่ท้องแรกนะคะ แม่ๆใช้อะไรทาคะรอยแตกลายที่ท้องถึงหาย ?????

3 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวทาค่ะ แต่พอคลอดเดียวมันจะจางลงถ้าแตกลายนะคะ แล้วก็ขึ้นอยุ่กับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกค่ะใช้ครีมทาตั้งแต่ท้องเริ่มขยายเลยค่ะ

จริงค่ะ